คณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. พร้อมนักศึกษาต่างชาติร่วมเปิดบูธในกิจกรรมสัปดาห์อาเซียน ครั้งที่ 7

เมื่อวันที่ 26-27 กันยายนที่ผ่านมา ศูนย์อาเซียนศึกษา ดร.ถนัด คอมันตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้จัดกิจกรรมงานสัปดาห์อาเซียน ครั้งที่ 7 (the 7th ASEAN Week) ประจำปี 2563 ในหัวข้อ “ASEAN Health Promotion” เรียน บุคลากร คณะวิทยาศาสตร์ ณ ลานใต้ตึกกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ทั้งนี้ คณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. นำโดยหน่วยวิเทศสัมพันธ์ พร้อมนักศึกษาแลกเปลี่ยน สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. ร่วมเปิดบูธนิทรรศการ WAYANG RAMAYANA/ หนังตะลุง และ บูธอาหารเมนูอาหารเพื่อสุขภาพเมี่ยงคำ โดยได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ กิจกรรมงานสัปดาห์อาเซียน ครั้งที่ 7 (the 7th ASEAN Week) ประจำปี 2563 ยังมีการจัดปาฐกถา ดร.ถนัด คอมันตร์ ครั้งที่ 7 หัวข้อ ความร่วมมือทางด้านการแพทย์และสาธารณสุขในอาเซียน โดย ดร.สุริยา จินดาวงษ์ เอกอัครราชทูต ณ สิงคโปร์ และอดีตอธิบดีกรมอาเซียน วันอังคารที่ 6 ตุลาคม 2563 เวลา 10.00 – 11.00 น. ซึ่งสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทาง https://www.facebook.com/psuconnext

ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่: