ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับรางวัลจากการเเข่งขันวิ่ง Buriram Marathon 2022

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ต้องขอแสดงความยินดีกับบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ที่ทำชื่อเสียงในการได้รับรางวัลจากการเเข่งขันวิ่งระดับประเทศ Buriram Marathon 2022 ในระยะมาราธอน 42.195 กิโลเมตรดังนี้

ทางคณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้ง 2 ท่านที่ฝึกซ้อมจนได้รับรางวัล ซึ่งสามารถเป็นแบบอย่างที่ดีให้นักศึกษาและบุคลากรสนใจที่จะออกกำลังกาย โดยเฉพาะการวิ่ง โดยเร็วๆ นี้คณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. จะมีการจัดการเเข่งขันประเภทในวาระครบรอบ 55 ปี ฝากติดตามข่าวสารทุกช่องทางนะครับ