‘ซีน ปัณณวิชญ์ จันทรคาต’ จากเด็กช่างสู่เด็ก IT | Dream it, Do it EP.4

Episode นี้ พบกับนักศึกษาที่สร้างเอกลักษณ์ให้กับตัวเอง มาพร้อมมุมมอง Positive Thingking ที่เหมาะสำหรับน้องๆ ที่กำลังศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย โดยการเปลี่ยนสายการเรียน จากเรียนสายช่าง จนผ่านการทดสอบจนเข้ามาเรียนในสาย IT จนตอนนี้สามารถปรับตัวเองให้เข้าใจสายงานอย่างดี ชวนทุกท่านมาฟังมุมมองดีๆ ของน้องซีน ปัณณวิชญ์ จันทรคาต Dream it, Do it EP.4 จากเด็กช่างสู่เด็ก IT

รับชมแบบ FULL HD