เชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรม “ซีอิ๊วและเทมเป้จากถั่วเหลือง”

SHARE
TWEEET
EMAIL

คณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. ภายใต้โครงการ SLIP ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรมเรียนรู้กรรมวิธีการหมักซีอิ๊วและเทมเป้จากถั่วเหลืองโดยใช้หัวเชื้อจุลินทรีย์ หลายท่านคงอาจจะงงว่า เทมเป้ คืออะไร เทมเป้ กำลังฮิตติดเทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพ เป็นแหล่งโปรตีนชั้นดีด้วยนะ ที่สำคัญการอบรมเป็นแบบ Onsite

ในวันที่ 17 มิถุนายน 2565 ณ ห้องปฏิบัติการ วท. 604 คณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. หาดใหญ่ โดยได้รับเกียรติจากคณาจารย์และนักวิทยาศาสตร์เป็นผู้อบรมในครั้งนี้

รับจำนวนจำกัดเเค่ 30 คนเท่านั้น พร้อมโปรโมชั่น 6.6 สมัครวันนี้จากราคา 499 บาทลดเหลือเพียง 200 บาทเท่านั้น ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม คุณกรกนก พิงพิทยากุล

SHARE THIS STORY
SHARE
TWEEET
EMAIL

RELATED STORIES