2 สาวเคมี ตะลุย Barcelona | Dream it, Do it (Special) EP.3

Episode นี้พิเศษสุดๆ ที่ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. หลักสูตรเคมี ที่ได้มีโอกาศฝึกงาน ณ Universitat AutÒnoma de Barcelona (UAB), Barcelona ประเทศสเปน เป็นเวลา 4 เดือน กับ น้องปิยะวดี ขาวเอี่ยม และ น้องณัชชา รสิตานนท์ ที่จะมาเเชร์ประสบการณ์ตั้งเเต่การเตรียมตัวไป และการใช้ชีวิตที่ประเทศสเปนที่เเน่นอนว่าไม่ได้เปิดเผยที่ไหนมาก่อน ที่สำคัญเราจะมารู้ว่า การทำวิจัย ณ ประเทศต่างๆ นั้นเเตกต่างหรือคล้ายกันอย่างไร ชวนทุกท่านติดตาม “Dream it, Do it Special” 2 สาวเคมีตะลุย Barcelona กับโอกาสฝึกงานวิจัย ณ ประเทศ สเปน กันเลย