คณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. จัดกิจกรรม “ร่วมใจวิดยา น้อมวันทา บูชาครู” ประจำปี 2565

SHARE
TWEEET
EMAIL

วันนี้ (วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2565 ) สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ งานพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้จัดกิจกรรมงานไหว้ครู “ร่วมใจวิดยา น้อมวันทา บูชาครู” ณ ห้อง L1 ศูนย์ปาฐกถาประดิษฐ เชยจิตร (ตึกฟักทอง) โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อุราพร วงศ์วัชรานนท์ ประธานในพิธี ซึ่งมีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และคณาจารย์ในคณะวิทยาศาสตร์เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

ด้านรองศาสตราจารย์ ดร.อุราพร วงศ์วัชรานนท์ ประธานในพิธีกล่าวโอวาสกับนักศึกษาว่า “วันนี้ถือเป็นเรื่องดีๆ อย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ร่วมงานไหว้ครูที่จัดกิจกรรมมาอย่างต่อเนื่อง คณะวิทยาศาสตร์ ยังคงมุ่งเน้นการพัฒนาการเรียนการสอนด้านวิทยาศาสตร์ให้ทันสมัย ที่สำคัญให้ความสำคัญมาอย่างต่อเนื่อง โดยปีหน้าเข้าสู่ปีที่ 55 ยังคงรักและปรารถนาดีกับลูกๆ คณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. ของเราเสมอ อยากให้นักศึกษาได้พัฒนาตัวเองตามหลักสูตรและเข้าอบรมตามที่คณะฯ จัดกิจกรรมเพื่อมุ่งเน้นให้ทุกคนได้นำวิทยาศาสตร์ไปพัฒนาประเทศที่สำคัญ ให้ยึด ประโยชน์เพื่อมนุษย์เป็นกิจที่ 1 ซึ่งจะทำให้เราพบแต่สิ่งดีๆ กลับมาอย่างแน่นอน”

ทั้งนี้ยังได้มีการมอบรางวัลอาจารย์อันเป็นที่รักจากการโหวตของนักศึกษา มอบเกียรติบัตร ทุนการศึกษา แก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่นผลการเรียนพัฒนาดีเด่น และนักกิจกรรมดีเด่น ประจำปี 2564 พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาที่เป็นกรรมการสโมสรนักศึกษา หรือชุมนุมต่างๆ ประจำปี 2564 และยังมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดพานไหว้ครูกลอน

SHARE THIS STORY
SHARE
TWEEET
EMAIL

RELATED STORIES