คณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. จัดบรรยายพิเศษโดย Professor Dan McCammon, The University of Wisconsin-Madison, USA

วันนี้ (จันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2565) คณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. จัดบรรยายสุดพิเศษโดย Professor Dan McCammon, The University of Wisconsin-Madison, USA. ในหัวข้อ “The present and future role of X-ray astronomical device invention in understanding the universe” ณ ห้อง วท.2 ซึ่งได้รับความสนใจจากบุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ Professor Dan McCammon ได้มีผลงานเด่นในอวกาศด้วย นั่นคือทีมวิจัยของอาจารย์มีส่วนสำคัญ ในการผลิตและนำเครื่องมือทดลอง ไปปล่อยกับจรวดเพื่อใช้วัดรังสีเอกซ์นอกโลก

รับชมย้อนหลัง