ส่งท้ายปี 2565 พร้อมก้าวเข้าสู่ปี 2566 ครบรอบ 55 ปีคณะวิทยาศาสตร์ ขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนสำคัญในการพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์ของเราก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นไป

31
DEC
2022

"

คณบดี

อัญชนา ประเทพ

ส่งท้ายปี 2565 พร้อมก้าวเข้าสู่ปี 2566 ครบรอบ 55 ปีคณะวิทยาศาสตร์ ขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนสำคัญในการพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์ของเราก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นไป

สวัสดีค่ะ บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ทุกท่าน

ศุกร์สุดท้ายของปี 2565 ก็ผ่านไป ถึงวันนี้ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนสำคัญในทุกๆ ด้านของคณะฯ และที่สำคัญ ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมเสนอแนะ ให้คำแนะนำต่าง ๆ ในทุกช่องทาง รวมถึงการตอบกลับอีเมลสื่อสารวันศุกร์ของเราค่ะ ยืนยันค่ะ ว่าจะใช้ช่องทางสื่อสารทุกวันศุกร์ ให้บุคลากรได้ทราบเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น และแล้ว เราก็จะเข้าสู่ปีใหม่ 2566 ปีหน้าเรายังมีกิจกรรม มีงานประชุมวิชาการ และงานใหญ่ ๆ อีกหลายงานที่รอพวกเราอยู่ เพื่อให้พวกเราได้ร่วมแสดงพลังและความเก่งของพวกเราชาวคณะวิทยาศาสตร์ และถือโอกาสนี้ อวยพรปีใหม่ให้กับพวกเรา #ทีมวิทยา

ในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2566 นี้ ในนามของคณะผู้บริหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ถือโอกาสกล่าวขอบคุณทุกท่าน ที่ช่วยกันพัฒนาให้คณะวิทยาศาสตร์ของเราก้าวหน้าไปตามแผนงานต่าง ๆ ที่คาดไว้ ร่วมสร้างชื่อเสียงทั้งระดับชาติ และนานาชาติ อีกทั้งยังให้คำแนะนำต่างๆ เพื่อให้คณะวิทยาศาสตร์ของเราพัฒนาให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ในปี 2566 ขอให้ทุกท่าน รวมถึงศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ ทุกคน มีแต่ความสุข ความเจริญ ความสำเร็จและความสมหวังตลอดปีใหม่นี้

สำหรับปีหน้า ถือว่าเป็นวาระครบรอบ 55 ปีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ของเรา ก็อยากเชิญชวนทุกท่าน รวมถึงศิษย์เก่ามาร่วมงานคืนสู่เหย้ากัน กลับมายังหลังเดิมที่แสนอบอุ่นแห่งนี้ ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ หลายท่านคงเดินทางกลับ ภูมิลำเนา หรือไปพักผ่อนกับครอบครัว ขอให้ทุกท่านเดินทางไปกลับโดยสวัสดิภาพ มีสติ ไม่ประมาท ได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว มิตรสหาย บุคคลที่ท่านรักและเคารพ เพื่อจะได้เกิดพลังกายพลังใจที่เข้มแข็ง และให้มีความสำเร็จตลอดปีใหม่นี้

สวัสดีปีใหม่ค่ะ

ระบบการจัดทำความร่วมมือทางวิชาการ (MOU/MOA)

MOU

(ระบบเดิม)

MOU/MOA

(ระบบใหม่ : ระยะทดลองใช้)