เริ่มขึ้นแล้วสำหรับ การประชุมวิชาการนานาชาติ The 13th IMT-GT UNINET BIOSCIENCE 2022

วันนี้ (วันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2565) ณ ห้องสงขลา 1 บีพี สมิหลา บีช โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จังหวัดสงขลา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ได้จัดประชุมวิชาการนานาชาติ ภายใต้เครือข่าย IMT-GT UNINET (Indonesia-Malaysia-Thailand Growth Triangle University Network) โดยเป็นกิจกรรม Workshop ในหัวข้อ “Science Communication” ซึ่งได้รับเกียรติจากวิทยากรที่ได้รับแชมป์ FameLab Thailand 2021 และยังเป็นรับคัดเลือกเป็น People’s Choice Awards จาก Tiktok ซึ่งมียอดผู้ติดตามกว่า 2.7 ล้านคน ดร.สิรวิชญ์ อิทธิโสภณพิศาล อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมกว่า 30 คนซึ่งเป็นคณาจารย์และนักศึกษาในเครือข่าย IMT-GT UNINET

โดยในวันพรุ่งนี้ จะเข้าสู่การจัดการประชุมวิชาการนานาชาติ The 13th IMT-GT UNINET BIOSCIENCE 2022 ในธีม BCG Economy towards SDGs for the Benefit of Mankind วันที่ 8-9 ธันวาคม 2565 ซึ่งสามารถติดตามการ Live สดผ่านเพจ คณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. หาดใหญ่