ลุยต่อวันที่ 3 สำหรับการลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์ โครงการ Roadshow ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช

วันนี้ (วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2566) งานสนับสนุนการจัดการศึกษา และหน่วยประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. ลุยต่อจังหวัดที่ 3 ในการประชาสัมพันธ์หลักสูตรผ่านโครงการ Roadshow โดยครั้งนี้ได้ประชาสัมพันธ์ที่โรงเรียนเบญจมราชูทิศ โดยได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการกล่าวเปิดงาน สำหรับบูทของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ยังได้รับความนิยมจากน้องๆ เหมือนเดิม สำหรับวันพรุ่งนี้ เป็นวันสุดท้ายสำหรับน้องๆ จังหวัดพัทลุง มาเจอกับพี่ๆ ได้ที่โรงเรียนพัทลุง มาเจอกันให้ได้นะครับ