เสร็จสิ้นกิจกรรมเปิดกระปุกออมสินเพื่อนน้อง ประจำปี 2566 ยอดบริจาคกว่า 455,555.00 บาท พร้อมรับพลังบวกจากน้องธันย์

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ ห้อง L1 ศูนย์ปาฐกถาประดิษฐ เชยจิตร (ตึกฟักทอง) ได้จัดกิจกรรมเปิดกระปุกออมสินเพื่อนน้อง ประจำปี 2566 โดยปีนี้มีพี่ๆ ศิษย์เก่าฯ เข้าร่วมกันพร้อมนักศึกษา บุคลากรเป็นจำนวนมาก โดยในปีนี้มีบรรยายพิเศษในหัวข้อ “เส้นทางสาวน้อยพลังบวก” โดย น้องธันย์ ณิชชารีย์ เป็นเอกชนะศักดิ์ (นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ เจ้าของเพจ น้องธันย์ สาวน้อยคิดบวก) ถือโอกาสแบ่งปันให้กับพวกเรา ว่าด้วยเรื่องของการเรียนรู้ที่จะอยู่กับการเปลี่ยนแปลง และพัฒนาศักยภาพของตนเองอย่างสม่ำเสมอ รวมไปถึงการสร้างเป้าหมายเชิงบวก และลงมือทำด้วยความสุขที่คิดบวกซึ่งในปีนี้ได้ยอดบริจาคเป็นเงินทั้งสิ้น 455,555.00 บาท ต้องขอบคุณพี่ๆ รวมถึงผู้บริจาคเงินทุกท่าน

โดยขอเชิญชวนท่าน ร่วมบริจาคเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาขาดแคลนทุนทรัพย์ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 565-2-18810-7 ชื่อบัญชี กองทุนคณะวิทยาศาสตร์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ส่งหลักฐานการโอนเงินมายัง นางสาวอรพณา อังคสุวรรณ E-mail: orapana.u@psu.ac.th