สุขสันต์วันปีใหม่ ประจำปี 2567 โดยคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

“เราในนามของผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ บุคลากร พี่ๆ ศิษย์เก่า นักศึกษาก็จะร่วมกันเฉลิมฉลองโอกาส 2556 แล้วตั้งใจว่าจะรวมแรงกันเพื่อจะพัฒนาสิ่งดีๆ ให้กับประเทศ ให้กับสังคมต่อไปในปี 2567 ระหว่างเดินทางกลับบ้านนะคะกลับไปช่วยกันเติมแรงอยู่กับคนที่พวกเรารักเติมพลังกันให้เต็มที่เฉลิมฉลองร่วมกันเดินทางมีความสุข มีสติ แล้วก็สุขสันต์วันปีใหม่ เจอกันปี 2567 ค่ะ ขอบคุณทุกท่านค่ะ สวัสดีค่ะ” ศาสตราจารย์ ดร.อัญชนา ประเทพ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ม.อ.