ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วม “การทำโครงงานคอมพิวเตอร์แบบ Full Stack เบื้องต้นด้วยภาษา Python”

น้อง ๆ ม.ปลาย ที่สนใจการส่งโครงงานด้านคอมพิวเตอร์ ฟังทางนี้!!! คณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. ภายใต้โครงการ SLIP เปิดรับสมัครน้องๆ ที่สนใจเข้าร่วม การทำโครงงานคอมพิวเตอร์แบบ FULL STACK เบื้องต้น ด้วยภาษา PYTHON เหมาะอย่างยิ่งกับ น้องที่สนใจทางด้านการเขียนโครงงานด้วยโปรแกรม Python เพื่อใช้ในการทำโครงงาน หรือ ส่งเข้าประกวด โดยจะมีวิทยากร และนักศึกษา ดูแลการทำงานทุกขั้นตอน

โดยจะจัดแบบ Onsite ในวันที่ 3-6 เมษายน 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ มีใบ Certificate ให้ทุกคน

เปิดรับสมัครเเล้วตั้งเเต่วันนี้ถึงวันที่ 27 มีนาคม 2567