ชวนน้อง ๆ สมัครเข้าร่วมค่าย “Sci Seed สานฝัน คนพันธุ์วิทย์” ครั้งที่ 3

SHARE
TWEEET
EMAIL

กลับมาแล้ว!! กับค่ายที่สมัครเต็มเร็วมากกกกกก เรียกได้ว่าเต็มภายในไม่กี่ชั่วโมงกันเลยทีเดียว วันนี้แอดชวนน้องๆ ม.ปลายกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ เข้าค่าย SciSeed Camp 3 ระหว่างวันที่ 21-26 เมษายน 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. หาดใหญ่ โดยจะแบ่งเป็น 3 รอบ ดังนี้

โดยค่ายนี้พาน้องๆ ไปลงมือทำจริง!! ทดลองทางวิทยาศาสตร์จริงๆ!! ตามแลปของหลักสูตรต่างๆในสาขาที่สมัครมา และยังได้ค้นหาความชอบและความถนัดของตัวเอง แล้วมีกิจกรรมสันทนาการ งานเลี้ยงค่ายในทุกๆรอบอีกด้วย และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย

ที่สำคัญจบค่ายนี้น้องๆ จะได้รับ เกียรติบัตร และ รับสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อ รอบ TCAS1/1 ภายใต้โครงการ “Sci Seed สานฝัน คนพันธุ์วิทย์”คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

ยังไม่พอ!! พิเศษขึ้นไปอีกขึ้น สำหรับค่ายปีนี้เรา ให้พัก ฟรีที่โรงแรมระดับ 4 ดาว พร้อมรถรับส่งระหว่างมาค่าย ยัง ยัง ยัง !! ไม่หมดใครที่สมัครค่ายทันและเดินทางโดยรถมินิบัส ของบริษัท พี พลัส เอ็กซ์เพรส สุราษฯ – หาดใหญ่ รับส่วนลดค่าตั๋วโดยสารไปเลย 5% ยังไม่หมดนะรอติดตามสิทธิพิเศษต่างๆ แล้วมาเจอกันนะ

สอบถามรายละเอียดค่ายได้ที่ คุณเสารส สุวรรณโณ โทร 074288010, 0742888114

พิเศษสมัครวันนี้ถึงวันที่ 2 เมษายน ราคา 1,300 บาท หลังจากนั้น 1,500 บาทจ๊ะ

หมายเหตุ : สำหรับคนที่จะลงหลายค่าย ช่วงระหว่างรอค่ายต่อไป #จะไม่มีที่พักให้ เเต่มีที่พักสำหรับเเนะนำให้บริเวณใกล้เคียงค่าย

SHARE THIS STORY
SHARE
TWEEET
EMAIL

RELATED STORIES