คณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. SC.52

เมื่อวันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมา ณ ห้อง L1 ศูนย์ปาฐกถาประดิษฐ เชยจิตร (ตึกฟักทอง) คณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. ได้จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. SC.52 ซึ่งเป็นรุ่นที่ถือว่าผ่านช่วง COVID-19 โดยได้รับเกียรติจากคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. ศาสตราจารย์ ดร.อัญชนา ประเทพ และ นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. คุณสันติ ศรีวุฒิชาญ​ Sci.18 พี่เเมนเดอร์ มาพูดคุยเรื่องสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมทั้ง on-site และ on-line จำนวนมาก โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นซึ่งสโมสรนักศึกษาและพี่ ๆ งานพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ได้จัดปาร์ตี้เล็กๆ

ด้านคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. ศาสตราจารย์ ดร.อัญชนา ประเทพ ได้กล่าวแสดงความยินดีกับนักศึกษา พร้อมเชิญชวนน้องๆ ให้เข้าร่วมกิจกรรม PSU Science Night 2024 วิดยาเรืองรอง ในวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2567 17.00 เป็นต้นไป ณ หอประชุมกองพลทหารม้าที่ 2 (สนามเป้า) กรุงเทพมหานครฯ เพื่อให้ SC.52 ได้กลับมาพูดคุยกัน พร้อมมาเจอรุ่นพี่ที่สำคัญฟรี ก็อยากเชิญชวนน้องๆ ไปร่วมงาน และที่สำคัญที่สุดในชีวิตในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565-2566 วันที่ 18-21 กันยายน 2567 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ วิทยาเขตหาดใหญ่ เชื่ออย่างยิ่งว่า บานบุรีช่องามทุกช่อวันนี้ จะประสบความสำเร็จในชีวิต และอย่างลืมที่จะกลับมาเเบ่งปันความรู้สึกที่ดีกลับมายังคณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. บ้านหลังนี้ต้อนรับพี่ ๆ เสมอ