คณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกรางวัลนักศึกษากิจกรรมตัวอย่างคณะฯ 2566

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับผลการคัดเลือกนักศึกษากิจกรรมตัวอย่าง คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาเป็นบัณฑิตที่มีความรู้คู่คุณธรรม และมีคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ พร้อมทั้งกระตุ้นให้นักศึกษาเป็นแบบอย่างที่ดี และให้ความสนใจร่วมกันทำกิจกรรมมากขึ้น

1. นางสาวกชกร ลิ่มพานิช เคมี
  2. นางสาวกรกนก ศรีสวัสดิ์ วิทยาการคอมพิวเตอร์
  3. นางสาวกัญจน์ณัฏฐา บุญสนิท ชีววิทยา
  4. นางสาวจตุพร หวานทอง ชีววิทยา
  5. นายติณห์ ฤทธิ์โต วิทยาการคอมพิวเตอร์
  6. นางสาวธรีรัตน์ เหล่าดี เคมี-ชีววิทยา
  7. นายนนทวัฒน์ มหันตมรรค วิทยาการคอมพิวเตอร์
  8. นายนวพล ณ ถลาง จุลชีววิทยา
  9. นางสาวนิชาภา ศรีวิชัย วิทยาการคอมพิวเตอร์
  10. นายปวริศ แจ่มจันทา วิทยาการคอมพิวเตอร์
  11. นางสาวสุภัชชา ศรีเทพ ชีววิทยา
  12. นายอชิตพล ศรีวิสุทธิ์ วิทยาการคอมพิวเตอร์
  13. นางสาวอมรกานต์ สุวรรณชนะ เคมี
  14. นางสาวอรุณพิศ เพชรขาว วิทยาการคอมพิวเตอร์
  15. นายปวริศร์ คงช่วย เคมี-ชีววิทยา
  16. นางสาวพิมพ์ชนก แก้วห้วย เทคโนโลยีชีวภาพโมเลกุลและชีวสารสนเทศ

แสดงความยินดีกับทุกรางวัลด้วยครับ