ประชาสัมพันธ์กิจกรรม PSU Science Night 2024 วิดยาเรืองรอง และขอบคุณทุกท่านในการเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสร้างความผูกพัน

12
MAY
2024

"

คณบดี

อัญชนา ประเทพ

ประชาสัมพันธ์กิจกรรม PSU Science Night 2024 วิดยาเรืองรอง และขอบคุณทุกท่านในการเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสร้างความผูกพัน

สวัสดีค่ะบุคลากรทุกท่าน

ก่อนอื่นเลยขอเริ่มด้วย กิจกรรม PSU Science Night 2024 วิดยาเรืองรอง ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2567 ตั้งแต่เวลา 17.00 เป็นต้นไป ณ หอประชุมกองพลทหารม้าที่ 2 (สนามเป้า) กรุงเทพมหานคร เป็นกิจกรรมที่พวกเราจะได้เจอะเจอกับพี่ ๆ น้อง ๆ และรวมถึงศิษย์เก่าของคณะวิทยาศาสตร์ทุก ๆ ปีตั้งแต่รุ่นแรก ๆ จนมาถึงศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ที่เพิ่งจบในปีนี้ ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีของชาววิดยาของเราได้ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น รวมพลังกัน เพื่อเติมแรงให้แก่กัน สร้างความเข้มแข็งผ่านพี่ ๆ น้อง ๆ บานบุรี และที่สำคัญในงานยังมีการมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2567 ซึ่งจะประกาศรายชื่อในเร็ว ๆ นี้ ใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนเข้าร่วมก็สามารถติดต่อผ่านเพจ Facebook โดยค้นหาคำว่า PSU Sci Night 2024 : วิดยาเรืองรอง มาเจอกันให้ได้นะคะ # SciPSU Alumni

และสำหรับสัปดาห์ที่ผ่านมา โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสร้างความผูกพัน ซึ่งมี 2 สาขา คือสาขาวิทยาศาสตร์กายภาพ และ สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ได้เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนของหลักสูตรในคณะ และหลักสูตรต่างๆ ที่ คณะวิทยาศาสตร์ให้บริการด้านการเรียนการสอน และส่งเสริมความผูกพันของบุคลากรให้สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งทราบจากทางงานบริหารทรัพยากรมนุษย์ ว่าได้รับการตอบรับจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ดีทั้ง กิจกรรมบรรยายพิเศษในเรื่องของการสื่อสารฯ คิดว่าคงต้องจัดกิจกรรมที่ต่อเนื่องกัน สำหรับการใช้ Chatgpt หรือ AI สำหรับการเรียนการสอน และกิจกรรมสันทนาการที่ต้องขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือและผลตอบรับที่ดีสำหรับการตอบแบบสอบถาม อาทิตย์ที่จะถึงนี้เป็นของสาขาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ แล้วจะมีกิจกรรมต่อเนื่องเพิ่มเติมในเรื่องของการทำแผนของสาขาเพื่อช่วยกันขับเคลื่อนวิสัยทัศน์ พันธกิจ ค่านิยมและวัฒนธรรมขององค์กรต่อไปนะคะ # SciPSU

สุดท้ายนี้ หลังจากที่ได้ระดมทุนจากศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ ในช่วงวาระครอบรอบ 55 ปี คณะวิทยาศาสตร์ที่ผ่านมา สำหรับ Co-working Space ในพื้นที่บริเวณอาคารกิจกรรมสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ม.อ. เราได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ และจะมีกิจกรรมเปิดพื้นที่ดังกล่าว เพื่อต้อนรับนักศึกษาในภาคเรียนหน้า และ เป็นสถานที่ ให้บุคลากร นักศึกษา รวมไปถึงศิษย์เก่า ได้ใช้งานกันอย่างคุ้มค่า เป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ ของคณะ ฯ ฝากติดตามกิจกรรมเปิดตัว Co-working Space ของเราเร็ว ๆ นี้นะคะ เป็นพื้นที่ Creative ให้กับพวกเรา และน้อง ๆ นักศึกษาของเรา และขอถือโอกาสขอบคุณพวกเราทุกคนด้วยนะคะ สำหรับการร่วมด้วยช่วยกันในโครงการดังกล่าว # SciPSU Co-working creative space

ขอบคุณมากค่ะ

ระบบการจัดทำความร่วมมือทางวิชาการ (MOU/MOA)

MOU

(ระบบเดิม)

MOU/MOA

(ระบบใหม่ : ระยะทดลองใช้)