เชิญชวนทุกท่านประชาสัมพันธ์คอร์สอบรมพิเศษกับ Accenture Thailand และเชิญชวนทุกท่านร่วมกิจกรรมกีฬาและ พิธีเปิด soft opening ห้อง SCIPSU Fitness

25
MAY
2024

"

คณบดี

อัญชนา ประเทพ

เชิญชวนทุกท่านประชาสัมพันธ์คอร์สอบรมพิเศษกับ Accenture Thailand และเชิญชวนทุกท่านร่วมกิจกรรมกีฬาและ พิธีเปิด soft opening ห้อง SCIPSU Fitness

สวัสดีค่ะ บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ทุกท่าน

มีโอกาสดี ๆ ที่อยากให้ทุกท่านเข้าร่วม และประชาสัมพันธ์ไปยังนักศึกษาของเรา สำหรับจุดเริ่มต้น การลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการกับ Accenture Thailand ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาทางด้านเทคโนโลยีระดับโลก ซึ่งมีพี่เจี๊ยบ ปฐมา จันทรักษ์ ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ของเราดูแล โดยคณะวิทยาศาสตร์ของเรา ร่วมกับ Accenture จัดอบรมเชิงปฏิบัติการในเรื่องการรักษาความปลอดภัยบนระบบคลาวด์บนหลักการ Zero Trust โดยแบ่งการอบรมออกเป็น 2 ช่วง ช่วงเเรกหัวข้อ Fundamental of Cloud Security ในวันที่ 15-16 มิถุนายน 2567 เวลา 09.00-17.00 น. และช่วงที่ 2 Zero Trust Strategy and Secure Access Service Edge Deployment ระหว่างวันที่ 13 กรกฎาคม – 29 กันยายน 2567 เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-17.00 น. ที่สำคัญอบรม ฟรี และยังได้ประกาศนียบัตร ที่มอบให้โดยบริษัท เอคเซนเชอร์ โซลูชั่นส์ จำกัด โดยท่านใดที่สนใจสามารถสมัครเลยตั้งเเต่วันนี้ จนถึงวันที่ 7 มิ.ย. 2567 ทาง https://link.psu.th/kMnuS เพื่อเพิ่มโอกาสในการแข่งขันให้กับ นศ ของเรา และยังวางเป้าเพื่อพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์ของเราเป็นที่ฝึกอบรมและพัฒนากำลังคนด้านนี้ให้กับประเทศต่อไปอีกด้วย เรียนเชิญกันนะคะ #SciPSU & Accenture

ช่วงนี้จะเห็นหลายพื้นที่ในคณะวิทยาศาสตร์ ของเรามีการปรับพื้นที่กันพอสมควร เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมให้เอื้อต่อการทำงานและใช้ชีวิตของบุคลากรและนักศึกษาของเรา วันจันทร์ที่จะถึงนี้ อยากเชิญชวนทุกท่าน มาร่วมกันในพิธีเปิด soft opening ที่ห้อง SCIPSU Fitness ในวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรมใต้ศูนย์ปาถกฐาประดิษฐ์ เชยจิตร (ตึกฟักทอง) พร้อมกิจกรรมอื่นๆ มากมาย (เช่น โครงการ fit&firm แนวปฏิบัติการใช้และจองห้องออกกำลังกาย) จากการที่ได้สำรวจและดำเนินการตามที่ทุกท่านได้ตอบแบบสอบถามกันมาก่อนหน้านี้ เราพร้อมที่จะมีกิจกรรมต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องเช่น BMI Challenge เพื่อสร้างความสนุกในการออกกำลังกาย เรียนเชิญนะคะ #SciPSU Fitness

และยังต่อด้วย FIN FIT FUN Week at SciPSu ประจำปี 2567 วันที่ 28-31 พฤษภาคม 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์ และโรงยิมเนเซียม ม.อ. โดยวันที่ 28 พฤษภาคม 09.00 น. บุคลากรพร้อมกัน ณ ลานสนามหญ้าอาคารศูนย์ปาฐกถาประดิษฐ์ เชยจิตร (ตึกฟักทอง) จะมีพิธีเปิดการโครงการ FIN FIT FUN Week at SciPSU และกิจกรรม walk rally find & selfie ค้นหา RC พร้อมถ่ายรูป selfie และวันที่ 29 พฤษภาคม เวลา 09.00-12.00 น. (FIT] แข่งขันเปตอง (ทีมผสมชายหญิง) ทีมละ 3 คน/สี ณ สนามเปตองคณะวิทยาศาสตร์ (ข้างตึกพรีคลีนิค) วันที่ 30 พฤษภาคม walk rally find & selfie ค้นหา RC กันอีกครั้งและ วันที่ 31 พฤษภาคม เดินพาเหรดไปยังโรงยิมเนเซียม และ กีฬามหาสนุก รวมถึงการแข่งขันฟุตซอลชาย มาร่วมสนุกพร้อมสุขภาพที่แข็งแรงกันต่อด้วยนะคะ #SciPSU FIN FIT FUN

สุดท้ายอยากจะถือโอกาสสื่อสารเพิ่มเติมในการขอข้อมูลการเดินทาง ไป-กลับ จากบ้านมาที่ทำงานของพวกเราเพื่อใช้เป็นข้อมูลในการคำนวณคาร์บอนฟุตพรินท์ขององค์กร เป็นข้อมูลในการทำงานภายใต้ SCOPE 1 ตามที่ได้สื่อสารกันไปก่อนหน้านี้แล้ว ทั้งยังจะใช้คณะวิทยาศาสตร์ของเราเป็นต้นแบบในการเรียนรู้เรื่องนี้ให้กับหน่วยงานต่าง ๆ ต่อไปด้วย รบกนทุกท่านด้วยนะคะ ตามลิงค์นี้ได้เลยค่ะ https://bit.ly/67scicarbon #SciPSU CFO

ยังงัยเจอกันอาทิตย์หน้านะคะ พร้อมด้วยกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะช่วยสร้างความแข็งแรง และสนุกสนาน ๆ ให้กับพวกเราด้วย องค์กรของเราแข็งแรงได้ เมื่อคนของเราแข็งแรงไปด้วยกันค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

ระบบการจัดทำความร่วมมือทางวิชาการ (MOU/MOA)

MOU

(ระบบเดิม)

MOU/MOA

(ระบบใหม่ : ระยะทดลองใช้)